Trung tâm GDNN-GDTX Quy Nhơn

Thông báo Về việc tuyển sinh lớp 10 (THPT) – hệ Giáo dục thường xuyên

Về việc tuyển sinh lớp 10 (THPT) – hệ Giáo dục thường xuyên

1.Đối tượng tham gia:

Mọi công dân Việt Nam có đủ sức khỏe và năng lực hành vi phù hợp theo quy định của pháp luật có nhu cầu cần học, đã tốt nghiệp trung học cơ sở (THCS), hoặc đã hoàn tất chương trình lớp 10,11: học tiếp lên 11, 12.
          2. Quyền lợi của người học.

+  Được hưởng đầy đủ các chế độ chính sách theo quy định của Nhà nước.

+ Khi tốt nghiệp, được cấp bằng tốt nghiệp THPT, phôi bằng do Bộ GD&ĐT ban hành (phôi bằng tốt nghiệp theo chương trình GDTX giống và không phân biệt hệ GDTX hay THPT). Với bằng tốt nghiệp này, học sinh được đăng ký dự thi vào các trường Đại học ở bất cứ ngành học nào; bất cứ trường nào trong cả nước.

(Được tạm hoãn nghĩa vụ quân sự trong thời gian học tập)

3. Nội dung cụ thể như sau:

*Hồ sơ gồm có:

+ Sơ yếu lý lịch (theo mẫu, có xác nhận của xã, phường hay cơ quan công tác);

+ Đơn xin nhập học (theo mẫu);

+ Bằng tốt nghiệp THCS (photo công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS (đối với học sinh tốt nghiệp năm 2018);

+ Bản sao giấy khai sinh và bản photo CMND (có chứng thực). Đối với những em có độ tuổi từ 15-21 thì nộp 2 bản sao giấy khai sinh để làm thủ tục miễn học phí theo quy định;

+ Bản photo hộ khẩu (có chứng thực);

+ 04 ảnh 3x4 ( ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh ở mặt sau);

+ 02 bì thư có dán tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc

*  Chương trình học:
             + Thời gian học:
Học các ngày trong tuần.

+ Nội dung học: Học theo Chương trình (hệ GDTX) của Bộ (Toán, Văn, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa, GDCD).

* Học phí:

+ Miễn, giảm học phí cho học sinh theo quy định của UBND Tỉnh Bình Định (miễn học phí cho học sinh trong độ tuổi phổ cập GD từ 15 tuổi đến 21 tuổi)

* Ngoài việc học các môn học theo quy định hệ GDTX. Trung tâm liên kết với các trường Cao đẳng dạy miễn phí cho HS đăng ký học Trung cấp các nghề: Cắt gọt kim loại; Chế tạo thiết bị cơ khí; Công nghệ ô tô; Công nghệ thông tin; Điện công nghiệp; Điện tử công nghiệp; Hàn; Kế toán doanh nghiệp; Kỹ thuật sửa chữa; Lắp ráp máy tính; Kỹ thuật chế biến món ăn; Nghiệp vụ nhà hàng; Vận hành; Sửa chữa thiết bị lạnh… Sau khi tốt nghiệp hệ GDTX, học sinh có thêm bằng Trung cấp và liên thông học Cao đẳng.

4. Địa điểm đăng ký học:

- Đăng ký tại: Trung  tâm GDNN- GDTX Quy Nhơn - 69 Tô Hiến Thành, Quy Nhơn, Bình Định
            - Thời gian nhận hồ sơ đến 05/09/2018

- Mọi chi tiết xin liên hệ đến số: (0256) 3846880 hoặc website: http://gdnntxquynhon.edu.vn/