Trung tâm GDNN-GDTX Quy Nhơn

TUYỂN SINH LỚP 8, 9, 10, 11, 12 - HỆ GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN NĂM HỌC 2019-2020

TUYỂN SINH LỚP 8, 9, 10, 11, 12 - HỆ GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN
I.  ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:
- Đối với khối THCS: Học viên cần có học bạ đã hoàn thành chương trình lớp 6,7, 8, nếu học bạ thất lạc Trung tâm sẽ tổ chức ôn tập và kiểm tra kiến thức đầu vào.
- Đỗi với khối THPT: Học sinh đã tốt nghiệp Trung học cơ sở, hoặc đã hoàn tất chương trình lơp 10: học tiếp lên 11, 12.
II. QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI HỌC:
- Được hưởng đầy đủ các chế độ chính sách theo quy  định của Nhà nước.
- Được tạm hoãn nghĩa vụ quân sự trong thời gian học tập
* Đối với khối THCS: Sau khi tốt nghiệp, các học viên sẽ được Phòng Giáo dục và đào tạo thành phố Quy Nhươn bằng tốt nghiệp THCS (hệ GDTX) và sẽ được đăng kí xét tuyển vào THPT (hệ GDTX).
* Đối với khối THPT: Khi tốt nghiệp, được cấp bằng tốt nghiệp THPT do Bộ GD&ĐT ban hành (phôi bằng tốt nghiệp theo chương trình GDTX giống và không phân biệt hệ GDTX hay THPT). Với bằng tốt nghiệp này, học sinh được đăng ký dự thi vào csac trường Đại học ở bất cứ ngành học nào, bất cứ trường nào trong cả nước
III. NỘI DUNG CỤ THỂ:
a. Học phí:

- Miễn, giảm học phí cho học sinh theo quy định của UBND tỉnh Bình Định ( trong độ tuổi phổ cập GD từ 15 đến 21 tuổi)
b. Chương trình học:
- Thời gian học: Học các ngày trong tuần (Buổi sáng hoặc tối)
- Nội dung học: Học theo chương trình (hệ GDTX) của Bộ Giáo dục và Đào tạo gồm 7 môn ( Toán, Văn, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa và 1 môn tự chọn (Ngoại ngữ - Anh văn, GDCD)
Trung tâm liên hệ với các trường Cao đẳng trên cả nước dạy miễn phí cho HS đăng ký học Trung cấp hoặc Cao đẳng các nghề. Sau khi tốt nghiệp GDTX, học sinh có thêm bằng Trung cấp hoặc cao đẳng và có thể liên thông học Đại học.
IV. THỜI GIAN NỘP HỒ SƠ:   Đến ngày 26/8/2019
V. ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÝ HỌC VÀ NHẬP HỌC:
- CS1:
 69 Tô Hiến Thành, Quy Nhơn, Bình Định